Cách Đăng Xuất DLS 2023 Cực Nhanh & Đơn Giản

Cách đăng xuất tài khoản DLS 2023 giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi ứng dụng một cách đơn giản và tiện lợi. Trong bài viết này, tingamevn.com sẽ hướng dẫn bạn cách đăng xuất DLS 2023 cùng những lợi ích của việc thực hiện điều này. Hãy cùng khám phá nhé!

Cách đăng nhập vào tài khoản DLS 2023 – Dream League Soccer 2023

dang-xuat-DLS-2023

Trước khi biết cách đăng xuất tài khoản DLS 2023, bạn sẽ cần đăng nhập trò chơi thực hiện theo bước sau:

 1. Tìm và tải ứng dụng DLS (Dream League Soccer) lên thiết bị của bạn. Sau khi cài đặt xong, trên màn hình chính, hãy chọn biểu tượng “Đăng nhập”.
 2. Trong màn hình đăng nhập, bạn có thể chọn tùy chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Nhấp vào “Tiếp tục” để tiếp tục quá trình đăng nhập.
 3. Để ứng dụng có thể hoạt động đúng, bạn sẽ cần cấp quyền truy cập như giọng nói, âm thanh và các quyền khác. Hãy chấp nhận các yêu cầu này để tiếp tục.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ đăng nhập thành công vào tài khoản DLS 2023 bằng tài khoản Facebook của mình. Bây giờ, bạn chỉ cần chọn mục “Hồ sơ của tôi” để xem hình đại diện Facebook của bạn và mời bạn bè trên Facebook tham gia cùng bạn trong trò chơi DLS 2023 (Dream League Soccer 2023) qua mục ở phía bên phải giao diện.

>>> [HOT NEW] Cách Nhận Code DLS 2023 Tháng 6/2023 FREE

Cách đăng xuất tài khoản DLS 2023  – Dream League Soccer 2023

Để đăng xuất khỏi tài khoản DLS 2023 (Dream League Soccer 2023), bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 1. Mở ứng dụng DLS 2023 trên điện thoại hoặc máy tính và đăng nhập vào tài khoản Facebook tương ứng với tài khoản game của bạn.
 2. Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ở góc phải của màn hình.
 3. Chọn “Cài đặt” và cuộn xuống cuối trang. Nhấp vào thông tin cuối cùng và chọn “Ứng dụng và trang web”.
 4. Tại mục “Ứng dụng và trang web”, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng liên kết với tài khoản DLS. Tìm và nhấp vào tên trò chơi “Dream League Soccer 2023”.
 5. Nhấp vào “Xóa, gỡ bỏ” để xóa liên kết của DLS với tài khoản hiện tại. Một thông báo sẽ xuất hiện xác nhận rằng liên kết đã được xóa thành công khỏi ứng dụng hiện tại.

Lưu ý: Nếu bạn muốn đăng nhập vào một tài khoản khác bằng Facebook, hãy chọn “Chuyển tài khoản” sau đó đăng nhập và thực hiện các bước để chọn tài khoản mới theo hướng dẫn.

Cách lấy lại đội hình DLS 2023 khi bị mất acc Facebook liên kết

dang-nhap-face-book-dls-2023

Để lấy lại đội hình DLS 2023 khi bạn mất tài khoản Facebook, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Tải lại trò chơi DLS 2023 lên thiết bị của bạn và sau đó nhấp vào biểu tượng cài đặt (hình răng cưa) ở góc trái phía trên của màn hình chính.
 2. Giao diện cài đặt sẽ hiện ra. Nhấn vào mục “Advanced” (tiếng Anh: Advanced) ở bên cạnh biểu tượng hình răng cưa (góc phải dưới của giao diện).
 3. Trong mục “Connected” (tiếng Anh: Connected), nhấn vào biểu tượng “>” (mũi tên hướng sang phải) và chọn “Use Device Profile” (tiếng Anh: Use Device Profile). Điều này cho phép bạn lưu lại đội hình Dream League Soccer 2023 từ đầu.

Với các bước trên, bạn sẽ có thể lấy lại đội hình trước đây của DLS 2023 bằng cách tạo một tài khoản Facebook mới. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã biết cách đăng xuất khỏi DLS 2023 và cũng lấy lại đội hình một cách nhanh chóng, tiện lợi. Hãy đọc thêm các bài viết khác trên web để có thêm thông tin hữu ích về công nghệ!

>>> Xem thêm: [HOT NEW] Bảng Giá Cầu Thủ DLS 2023 Mới Nhất

Tin Game Vn